Ghế thư giãn Papasan

Còn hàng

Liên hệ

GHẾ THƯ GIÃN PAPASAN NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA GHẾ THƯ GIÃN PAPASAN. Ưu điểm nổi bật nhất giúp chiếc ghế papasan này được đặc biệt yêu thích và có tên gọi là ghế relax là do kiểu dáng thiết kế của nó rất độc đáo. Vừa hiện đại lại rất...

GHẾ THƯ GIÃN PAPASAN

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA GHẾ THƯ GIÃN PAPASAN.
Ưu điểm nổi bật nhất giúp chiếc ghế papasan này được đặc biệt yêu thích và có tên gọi là ghế relax là do kiểu dáng thiết kế của nó rất độc đáo. Vừa hiện đại lại rất tự nhiên giúp nó không bao giờ lỗi thời cho dù phối hợp với nội thất hiện đại hay cổ điển. Thiết kế giúp người ngồi có thể thoải mái thư giãn trong thời gian dài để đọc sách hoặc xem phim, ngủ… mà không bị đau mỏi hay tê tay chân.

Khung ghế papasan của chúng tôi sản xuất được làm bằng khung thép sơn kết hợp với sợi nhựa giả mây của những người thợ lành nghề tạo cho ghế có độ thẩm mỹ và độ ổn bền cao,khung và đệm có nhiều tùy chọn màu sắc, ghế Papasan có thể tháo rời nệm để vệ sinh hoặc thay bằng nhiều màu nệm khác nhau. Còn gì tuyêt vời hơn khi trong nhà bạn có một chiếc ghế papasan thư giãn thoải mái, có thể để ở gốc cây ngoài vườn, ban công ngồi đọc sách, hay mang lại cho bạn một giấc ngủ thật êm ái.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được mua hàng với giá tốt nhất
ĐT: 0983 976 681
Website:baolam.vn

Sản phẩm liên quan