Ghế gỗ uốn cong plywood 38

Còn hàng

Liên hệ

Mô tả chung Chân ghế bằng sắt mạ inox (hoặc sơn tĩnh điện) chân côn..., chân có lắp đệm nhựa chống trượt , Đệm ghế được cố định vào khung chân bằng ống vít đảm bảo độ cứng vững cho ghế. Mặt ghế bằng ván công nghiệp được uốn cong trên dây truyền...

Mô tả chung
Chân ghế bằng sắt mạ inox (hoặc sơn tĩnh điện) chân côn..., chân có lắp đệm nhựa chống trượt , Đệm ghế được cố định vào khung chân bằng ống vít đảm bảo độ cứng vững cho ghế.
Mặt ghế bằng ván công nghiệp được uốn cong trên dây truyền máy ép cao tầng nhiều cấp, mặt ghế đa dạng về mẫu mã và chất liệu như melamine, laminate, mặt gỗ sơn, mặt gỗ kết hợp đệm mút bọc da công nghiệp.
Lưng ghế có nhiều mẫu mã, tùy theo mục đích sử dụng mà khách hàng có sự lựa chọn phù hợp. Hoặc nếu các mẫu ghế hiện có chưa phù hợp quý khách hãy nêu ý tưởng và chúng tôi sẽ thiết kế phần lưng ghế gỗ uốn theo ý tưởng đó để tạo ra cho quý khách một chiếc ghế hoàn toàn đẹp, độc dáo dựa trên ý tưởng của chính quý khách.

Sản phần phù hợp cho các chuỗi nhà hàng lớn như BBQ, Bàn ghế quán KFC, các trường học, thư viện, hệ thống trường học quốc tế, nhà ăn các khu công nghiệp, khu chế xuất...vv

Chúng tôi cam kết về chất lượng, giá thành và tiến độ luôn đáp ứng được cho tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm liên quan